Hướng dẫn cách đòi nợ trên facebook hiệu quả nhất

Bạn đang tìm cách đòi nợ hiệu quả nhất, bạn muốn tận dụng Facebook để đòi nợ hay các mạng xã hội khác, nhưng bạn đang băn khoăn đòi nợ trên facebook có vi phạm pháp luật không, cách đòi nợ trên facebook như nào là hiệu quả nhất và đúng pháp luật.

Nếu quý khách muốn tư vấn đòi nợ, vui lòng liên hệ: 0337488219 để được công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội để được luật sư tư vấn đòi nợ.

Đòi nợ trên facebook có đúng pháp luật

Đòi nợ trên facebook không sai, không vi phạm pháp luật, nhưng bạn phải biết đúng cách, sai cách là sai luật vậy cách đòi nợ trên facebook như nào là đúng không vi phạm pháp luật.

Hướng dẫn cách đòi nợ trên facebook

Bất cứ cách đòi nợ nào kể cả cách đòi nợ trên facebook đều phải đảm bảo những việc sau:

  • Bạn cần có chứng cứ xác minh công nợ là có thật, khoản nợ đó phải được xác nhận bằng các giao dịch dân sự có căn cứ, việc này sẽ thuyết phục những người nhìn thấy bài đăng của bạn, họ hiểu khoản nợ có thật, tăng sức ép trả nợ nên con nợ, hơn nữa nếu không có bằng chứng về khoản nợ, con nợ hoàn toàn có thể kiện bạn vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự của họ.
  • Khi áp dụng cách đòi nợ trên facebook bạn tuyệt đồi không dùng những hình ảnh, câu từ đe dọa, tục tĩu, dùng các từ ngữ đe dọa tinh thân, tính mạng của con nợ, bạn cũng có thể bị con nợ kiện vì hành động đe dọa làm ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của họ.

Pháp luật Việt Nam không hệ cấm cách đòi nợ trên facebook, nhưng bạn cũng cần lưu ý những điều trền, để tránh những rắc rối không đáng xảy ra.

Hướng dẫn cách đòi nợ trên Facebook hiệu quả

– Bạn hãy đăng 1 status đòi nợ bao gồm những hình ảnh bằng chứng về món nợ đó, như hình ảnh của con nợ, giấy văn tiền, nội dung chuyển khoản, những tin nhắn trong quá trình vay nợ, chỉ đăng hình ảnh con nợ thôi nhé, không nên đăng hình ảnh người thân họ không nên làm ảnh hưởng đến người thân họ, nội dung status đòi nợ đó cũng nên nhẹ nhàng, không nên hăm dọa, tục tĩu,  bạn cũng có thể nhờ bạn bè chia sẻ status đòi nợ đó để nhiều người biết biết hơn nhé.

cách đòi nợ trên facde

cũng có thể 1 status cực chất như này

– Nếu bạn am hiểu về Marketing online bạn hoàn toàn có thể tạo hẳn 1 fanpage trên facebook để đòi nợ, tiêu đề fanpage có thể là tên con nợ, thêm 1 câu là không trả nợ, bạn có thể chạy quảng cáo cho bài viết của mình, để nhiều người biết đến.

Cách đòi nợ trên Facebook này khá hiệu quả, tạo được áp lực từ dư luận đến con nợ, khiến con nợ xấu hổ, sợ mất hình ảnh, mà phải trả nợ cho bạn, nhưng trước khi áp dụng cách đòi nợ này, bạn cũng nên cân nhắc, bởi nội dung này sẽ nan tỏa rất nhanh trên facebook và rất nhiều người sẽ biết đến.

Nếu bạn áp dụng hết các cách đòi nợ mà vẫn không đòi được nợ, hãy liên hệ với chúng tôi công ty đòi nợ thuê DFC, DFC sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn thu nợ 1 cách hiệu quả nhất.

 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *