DFC công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội uy tín hợp pháp

Bạn đang có nợ xấu, nợ khó đời tại Hà Nội, hãy tìm đến công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội DFCdịch vụ đòi nợ thuê tại hà nội DFC đòi nợ hợp pháp, đòi nợ trong khuôn khổ pháp luật, được cấp giấy phép kinh doanh nghề đòi nợ.

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp tại Hà Nội không tránh khỏi việc bị đối tác, bạn hàng nợ tiền, thậm chí là cố ý chiếm dụng vốn, nợ xấu. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp, có thể dẫn tới giải thể, phá sản.

Vì thế, các doanh nghiệp thường thành lập Ban pháp chế, thu hồi công nợ để quản lý các khoản nợ và tiến hành thu hồi nợ. Tuy nhiên, trên thực tế, doanh nghiệp duy trì Ban pháp chế, thu hồi nợ thường rất tốn kém, hiệu quả không cao bằng việc thuê công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu quý khách muốn tư vấn đòi nợ, vui lòng liên hệ 0913.348.538  để được luật sư DFC tư vấn đòi nợ.

DFC công ty đòi nợ thuê tại Hà Nội uy tín

Hà Nội là thành phố có nền kinh tế tương đối phát triển. Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán, cung cấp các dịch vụ, hợp tác làm ăn với nhau. Quá trình đó làm phát sinh nợ xấu, nợ khó đòi. Trước thực trạng đó, Các công ty thu hồi nợ tại hà nội ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân giải quyết các khoản nợ này. Một trong các công ty thu hồi nợ tại Hà Nội nợ uy tín hiện nay, Công ty đòi nợ thuê tại Hà Nội DFC là cái tên quen thuộc, đòi nợ hiệu quả và là lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại Hà Nội.

Chủ sở chính của DFC tại Hà Nội 

Văn phòng luật sư uy tín tại hà nội DFC là đơn vị uy tín và lâu năm nhất trong lĩnh vực thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi tại Hà Nội với 100% nhân sự là các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, thạc sỹ, cử nhân luật. Doanh nghiệp có một trụ sở và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội nên rất thuận lợi cho khách hàng đến làm việc. Mỗi năm, DFC có hàng trăm hợp hợp đồng tư vấn thu hồi nợ với các đối tác ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

DFC tự hào là đối tác uy tín, lâu năm của các tổng công ty, tập đoàn lớn, giúp khách hàng thu hồi được nợ xấu, nợ quá hạn, nợ khó đòi từ những doanh nghiệp lợi sự tin tưởng của đối tác để chiếm dụng vốn, chây ỳ,  không muốn trả nợ.

Biện pháp thu hồi nợ của DFC

DFC sử dụng tổng hợp và linh hoạt các biện pháp khác nhau trong quá trình thu hồi nợ xấu, nợ quá hạn để đảm bảo thu hồi nợ hiệu quả và nhanh chóng.

Các biện pháp này sẽ được áp dụng tùy theo đối tượng khách nợ để đạt hiệu quả cao nhất. Đơn cử, có những khách nợ, chúng tôi chỉ cần sử dụng dụng biện pháp đàm phán, thương lượng là họ sẽ chủ động trả nợ. Nhưng cũng có những cá nhân, đơn vị, DFC phải kết hợp nhiều biện pháp khác nhau như vừa thương lượng, vừa gây sức, phối hợp với các cơ quan Nhà nước, cưỡng chế thi hành án… mới có thể thu hồi được nợ.

Cụ thể, trước khi sử dụng một biện pháp thu hồi nợ đối với khách nợ, DFC phải đánh giá dựa trên bốn yếu tố: Giá trị pháp lý của hồ sơ công nợ; Khả năng tài chính của khách nợ; Thiện chí thanh toán của khách nợ; Yêu cầu, mục đích của chủ nợ (khách hàng).

Nếu hồ sơ công nợ đảm bảo giá trị pháp lý, khách nợ có khả năng tài chính, DFC tự tin sẽ thu nợ thành công với các biện pháp của mình. Ngược lại, khi DFC đã áp dụng hết các biện pháp thu hồi nợ mà vẫn không thể thu được nợ thì khả năng cao khách hàng đã chuẩn bị phá sản, giải thể và rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán.

DFC sử dụng các biện pháp đòi nợ như thương lượng, đàm phán, nhờ sự can thiệp của các cơ quan tài phán như Tòa án, Trung tâm trọng tài thương mại, Thi hành án, cơ quan ngôn luận, Thanh tra, Công an và các cơ quan chức năng khác.

Mặc dù có nhiều biện pháp thu nợ xấu khác nhau, song trước khi quyết định áp dụng một hay nhiều biện pháp thu hồi nợ cho từng trường hợp cụ thể, công ty đòi nợ thuê tại Hà Nội DFC phải tiến hành công tác xác minh, đánh giá khách nợ khách quan và thận trọng.

Vì sao nên chọn dịch vụ đòi nợ thuê tại Hà Nội của DFC

Cá nhân, doanh nghiệp đang có nợ xấu, nợ khó đòi, đang muốn sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê ở  Hà Nội có thể yên tâm hợp tác với DFC, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Đến với DFC, khách hàng sẽ được:

 • Ký kết, thực hiện những hợp đồng an toàn và có lợi nhất về mặt pháp lý
 • Sở hữu bộ hồ sơ đầy đủ, đảm bảo pháp lý để bảo vệ quyền yêu cầu thanh toán, yêu cầu bồi thường khi bị vi phạm và các quyền khác
 • Đảm bảo quyền sở hữu hàng hóa của khách hàng dù đã bàn giao, nhằm gây sức ép buộc đối tác phải thanh toán; nếu không được quyền thu hồi hàng hóa
 • Hạn chế và hoặc loại bỏ những nguy cơ bị phạt vi phạm trong trường hợp khách hàng giao hàng không đúng chủng loại, chất lượng, tiến độ hoặc không đủ hồ sơ, tài liệu đi kèm…
 • Ngăn chặn những ý đồ, mục đích xấu của đối tác trong việc ký hoặc không ký những biên bản, tài liệu có lợi cho đối tác nhưng bất lợi cho khách hàng
 • Nếu vụ việc xảy ra tranh chấp, phải giải quyết bởi cơ quan Nhà nước thì khách hàng đã có bộ hồ sơ với cơ sở pháp lý vững chắc
 • Khách hàng xây dựng được hình ảnh thông qua những giao dịch chặt chẽ, đúng nguyên tắc và phù hợp với loại hình kinh doanh
 • Khách hàng được nắm bắt và cập nhật thông tin về khả năng, thiện chí thanh toán của khách nợ; từ đó nhận biết khách nợ có hay không ý đồ, mục đích chiếm dụng vốn
 • Khoản nợ của khách hàng luôn được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ; những dấu hiệu, nguy cơ thành nợ xấu, nợ khó đòi sẽ sớm được phát hiện và có giải pháp ngăn chặn kịp thời
 • Không phải phát sinh các chi phí để thành lập, duy trì ban pháp chế, thu hồi nợ cho doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thu hồi nợ so với việc khách hàng tự thực hiện
 • Uy tín và quan hệ bạn hàng giữa khách hàng với đối tác không bị ảnh hưởng, vẫn đảm bảo duy trì

DFC hoạt động theo phương châm “Thu nợ cho khách hàng như thu nợ cho chính mình”, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử  dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại Hà Nội và toàn Quốc, vui lòng liên hệ với DFC để được tư vấn và thu hồi nợ thành công:

Bảng giá dịch vụ thu hồi nợ của của DFC tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội sử dụng dịch vụ đòi nợ của DFC là 1 lựa chọn thông mình, bởi DFC miễn phí công tác phí tại Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh bởi hiện nay DFC có 2 chủ sở tại Đây, hơn nữa sẽ giúp quý khách và DFC dễ dàng phối hợp với nhau trong quá trình thu hồi nợ hơn, so với các tỉnh khác.

1. Phí dịch vụ hồi thu nợ

Khung phí dịch vụ thu hồi nợ được xác định trên giá trị công nợ cần thu hồi và tình trạng tranh chấp của công nợ. Bên cạnh đó, phí dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như tính pháp lý của hồ sơ, địa bàn khách nợ, thời gian phát sinh nợ…

Phí dịch vụ hồi thu nợ

2. Chi phí khởi kiện

công ty đòi nợ thuê

Lưu ý: DFC chỉ thu phí đòi nợ khi đã thu hồi nợ thành công, toàn bộ phí sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *