Kinh nghiệm thu hồi nợ xấu hiểu quả nhất

Kinh nghiệm thu hồi nợ xấu của DFC. Trong quá trình hợp tác kinh doanh với đối tác, bạn hàng, doanh nghiệp không tránh khỏi nợ xấu, nợ quá hạn. Để kiểm soát tốt vấn đề công nợ, doanh nghiệp thường lựa chọn hai phương án là thành lập Ban pháp chế, thu hồi công nợ hoặc thuê công ty thu hồi nợ xấu DFC là đơn vị thu hồi nợ khó đòi hiệu quả với gần 15 năm kinh nghiệp thu hồi nợ xấu và thu hồi nợ khó đòi.

Công ty thu hồi nợ xấu là gì?

Công ty thu hồi nợ xấu là một tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật, chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi cho các tổ chức, cá nhân. Theo Điều 34, Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, cơ sở kinh doanh dịch vụ đòi nợ phải có trách nhiệm:

có thể bạn quan tâm

Có nên chọn công ty thu hồi nợ xấu DFC

Nợ xấu giết chết Doanh nghiệp

  • Tuyển dụng nhân viên cung cấp dịch vụ đòi nợ phải là người không có tiền án về các tội xâm phạm sở hữu, làm nhục người khác, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng và tội giết người.
  • Phải có hợp đồng ủy quyền của chủ nợ và chỉ hoạt động dịch vụ thu hồi nợ xấu trong phạm vi pháp luật cho phép.
  • Trước khi thực hiện hợp đồng thu hồi nợ, trong thời hạn ba ngày, phải có văn bản thông báo cho công an xã, phường, thị trấn nơi thực hiện đòi nợ.
  • Khi triển khai đòi nợ không được dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực và không được dùng các phương tiện làm ảnh hưởng tới trật tự công công.
  • Không dùng những người không phải nhân viên của cơ sở kinh doanh tiến hành việc thu hồi nợ.

Như vậy, các đơn vị thu hồi nợ phải sử dụng các biện pháp, cách thu hồi nợ khó đòi trong khuôn khổ pháp luật, không làm ảnh hưởng đến tinh thần tính mạng của con nợ. 

DFC 15 năm Kinh nghiệm thu hồi nợ xấu nợ khó đòi

Để quản lý thu hồi nợ xấu, doanh nghiệp thường xây dựng Ban thu hồi công nợ. Tuy nhiên, Ban thu hồi nợ của các doanh nghiệp còn cồng kềnh, hoạt động chưa thực sự hiệu quả. Nắm bắt được điều này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng phương án thuê đơn vị thu hồi nợ chuyên nghiệp để thu hồi công nợ. Việc làm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thành lập và duy trì Ban thu hồi nợ, nâng cao hiệu quả thu hồi nợ. Hiện nay, nhiều đơn vị thu nợ được thành lập nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng. Một số đơn vị sử dụng các biện pháp đòi nợ “xã hội đen”, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của chủ nợ. Thậm chí, chủ nợ có thể phải liên đới chịu trách nhiệm khi khách nợ tổn thất về sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, hình ảnh do việc làm trái pháp luật của đơn vị đòi nợ thuê gây ra. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách thu hồi nợ khó đòi là nhờ đến các đến các đơn vị thu nợ hợp pháp và có nhiều năm kinh nghiệm thu hồi nợ xấu.

dịch vụ thu hồi nợ

DFC vơi đội ngũ nhân luật sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thu hồi nợ xấu

Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC thành lập vào tháng 6/2004 với 15 năm kinh nghiệm thu hồi nợ xấu cùng đội ngũ nhân viên 100% là các luật sư, chuyên viên pháp lý, cử nhân luật, thạc sỹ, tiến sỹ luật. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy, uy tín của các tập đoàn, tổng công ty lớn. Hiện tại, khoản nợ mà DFC xử lý có thể lên đến hàng chục tỷ đồng. Thương hiệu DFC được khách hàng biết đến qua những vụ thu hồi nợ thành công, giúp khách hàng thu hồi được các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, giữ được hình ảnh, quan hệ với đối tác, bạn hàng. Đặc biệt, trong quá trình thu hồi nợ quá hạn cho khách hàng, nhiều khách nợ đã nhờ DFC cung cấp dịch vụ thu hồi nợ khó đòi cho mình với các đối tác khác. Chúng tôi hoạt động theo phương châm Trung thực – Chuyên nghiệp – Chắc chắn.

Cách thu hồi nợ khó đòi và xấu của DFC

Các công ty thu hồi nợ uy tín cần xây dựng quy trình đòi nợ chung để định hướng cho nhân viên triển khai các bước thu hồi nợ xấu. Quy trình thu hồi nợ xấu, biện pháp thu hồi nợ xấu được xây dựng dựa trên các yếu tố: nhân sự, mức độ phức tạp của hồ sơ, thiện chí và khả năng tài chính của khách nợ.

Quy trình thu hồi nợ xấu của DFC

Cách thu hồi nợ khó đòi của DFC là nhờ đến sức mạnh của pháp luật

Thực tế có nhiều biện pháp, kế hoạch thu hồi nợ xấu khác nhau, nhưng theo quan điểm của DFC, các bước thu hồi nợ chung và hiệu quả nhất là: Nhân viên gọi điện/trực tiếp đòi nợ -> Lãnh đạo gửi văn bản/trực tiếp đòi nợ -> Nhờ đơn vị mà khách hàng phụ thuộc tác động, cơ quan ngôn luận -> Thuê công ty đòi nợ chuyên nghiệp -> Khởi kiện ra Tòa án -> Yêu cầu thi hành án.

Đó là các cách thu hồi nợ khó đòi hiệu quả. Như vậy, để thu nợ thành công các doanh nghiệp nên áp dụng các biện pháp trên để thu hồi nợ xấu 1 cách hiệu quả.

Chi phí thu hồi nợ xấu khó đòi của DFC

Trước khi quyết định hợp tác với các đơn vị thu nợ, khách hàng thường quan tâm tới mức phí. Nhưng liệu phí dịch vụ có là yếu tố quyết định khi lựa chọn một đơn vị thu hồi nợ? Theo quan điểm của DFC, để đánh giá một công ty đòi nợ, khách hàng nên căn cứ vào các yếu tố như kết quả và biện pháp thu nợ, uy tín của đơn vị thu nợ, chất lượng dịch vụ thu nợ. DFC là đơn vị thu hồi nợ theo phương châm “chậm nhưng chắc”. Chúng tôi không cam kết thu hồi nợ cho khách hàng nhanh chóng, bởi thực tế thu hồi nợ xấu là công việc phức tạp, cần thời gian. Tuy nhiên, DFC làm tới đâu chắc tới đó, khách hàng sẽ được khép kín hồ sơ công nợ, tỷ lệ thu hồi nợ thành công cao. Biện pháp thu nợ được DFC sử dụng là thương lượng, đàm phán, nhờ sự can thiệp của các cơ quan chủ quản, cơ quan Nhà nước, cơ quan ngôn luận.

DFC là đơn vị thu hồi nợ uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu hồi nợ xấu chất lượng, tính phí thu hồi nợ theo % giá trị công nợ phải thu hồi. Đặc biệt, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng thu được nợ. DFC hoạt động với phương châm “thu nợ cho khách như thu nợ cho chính mình” bởi lợi ích của DFC gắn liền với lợi ích của khách hàng. Bảng giá dịch vụ thu hồi nợ xấu được DFC niêm yết công khai tại đây

Nếu quý khách muốn tư vấn đòi nợ, vui lòng liên hệ 0913.348.538  để được luật sư DFC tư vấn đòi nợ.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *