Các doanh nghiệp, cá nhân luôn bất an với những khoản nợ xấu, nợ quá hạn. Làm thế nào để đòi nợ xấu các khoản nợ nhanh chóng và hiệu quả là mối quan tâm lớn của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Để giải quyết vấn đề nan giải trong quá trình đòi nợ, công ty đòi nợ thuê DFC xin giới thiệu dịch vụ đòi nợ xấu thuê, nợ khó đòi đến Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Cũng để giúp các doanh nghiệp trả lời câu hỏi có nên thuê công ty đòi nợ không?

 

Công ty đòi nợ thuê là gì?

Khi nhắc đến cụm từ “đòi nợ thuê” ắt hẳn nhiều người sẽ có suy nghĩ tiêu cực và hình dung những cách đòi nợ thuê sử dụng vũ lực, đe dọa sử dụng vũ lực, gây sức ép về tinh thần của “xã hội đen” để buộc con nợ phải trả nợ. Đây là một cách hiểu phiến diện, chưa đúng với thực tế cuộc sống. Những người tìm hiểu sâu về dịch vụ đòi nợ thuê sẽ nắm được bản chất của vấn đề.

có thể bạn quan tâm

 

Công ty đòi nợ thuê là gì

DFC Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê không quá xa lạ và nó được hình thành từ khá lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể định nghĩa đúng và đủ về dịch vụ đòi nợ xấu. Đặc thù của nghề đòi nợ mướn là những món nợ thường dai dẳng, kéo dài, khó có khả năng đòi được nên khiến nhiều người có suy nghĩ lệch lạc đó.

Hiểu chính xác và đơn giản nhất, dịch vụ đòi nợ thuê của các công ty đòi nợ chuyên nghiệp là một hình thức mà các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ủy quyền cho đơn vị là các công ty đòi nợ thuê để đàm phán, thương thảo, trao đổi với khách nợ về chính sách trả nợ và có những biện pháp phù hợp khác để giải quyết khoản nợ vật chất giữa khách hàng và con nợ.

Khi đó, các công ty đòi nợ thuê có trách nhiệm kiểm tra, phân tích, xử lý các dữ liệu được cung cấp và đưa ra các phương thức đòi nợ trên cơ sở luật pháp để triển khai cách đòi nợ hiệu quả nhất . Đặc biệt, hầu hết các công ty đòi nợ mướn đều được pháp luật công nhận và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để quá trình đòi nợ xấu thuê nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, không quá khó để tìm được một công ty đòi nợ thuê uy tín. Tuy nhiên, điều quan trọng mà chúng tôi lưu ý khách hàng đó là “Biết mình, biết ta/Trăm trận, trăm thắng.”

Ba ưu điểm lớn của công ty đòi nợ thuê uy tín DFC

1. DFC có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu hồi nợ

DFC thành lập tháng 6/2004 với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê. Có thể nói DFC là đơn vị đòi nợ thuê uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Ngoài tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp, DFC còn là một công ty đòi nợ thuê có giấy phép hợp pháp. Chính vì vậy, đứng trước bất cứ một hồ sơ nào của khách hàng, DFC luôn thu thập và xử lý kỹ từng dữ liệu của hai bên. Sau đó, DFC sẽ triển khai các biện pháp đòi nợ hợp pháp, đúng pháp luật để giúp khách hàng thu nợ đòi nợ 1 cách hiệu quả nhất.

công ty đòi nợ thuê đúng pháp luật

DFC công ty đòi nợ hợp pháp đúng pháp luật

Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC hoạt động theo phương châm “thu nợ cho khách hàng như thu nợ cho chính mình”. Chính vì thế mà các vụ thu hồi nợ lớn nhỏ tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận đều thành công dưới bàn tay và uy tín của DFC.

Kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực đòi nợ thuê của công ty còn được khách hàng đánh giá về mức độ nhanh nhạy, thức thời và hợp tình, hợp lý mà công ty ứng biến trong quá trình làm việc.

Một điều mà tất cả các khách hàng có thể yên tâm đó là các công ty, doanh nghiệp chỉ phải nộp phí dịch vụ đòi nợ thuê sau khi đã thu được nợ nên khách hàng sẽ không mất tiền khi chưa thu được nợ.

2. DFC có cách đòi nợ hiệu quả nhất

Để tồn tại và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, chắc chắn những biện pháp, cách đòi nợ hiệu quả nhất Với công cụ pháp luật, DFC sử dụng những biện pháp thu hồi nợ trong khuôn khổ pháp luật cho phép để khách nợ phải trả khoản nợ cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Đàm phán là 1 cách đòi nợ hiệu quả nhất

Tùy vào tính chất của từng vụ việc, công ty đòi nợ chuyên nghiệp DFC sẽ đưa ra cách đòi nợ xấu phù hợp, đảm bảo hợp tình hợp lý và thu hồi được khoản nợ tốt nhất. DFC thường dùng cách đòi nợ hiệu quả nhất sau đây:

Phương pháp thỏa thuận, đàm phán:  Đây có thể các bước đầu tiên trong quá trình đòi nợ, các luật sư hoặc các chuyên viên pháp lý đến gặp trực tiếp các con nợ là doanh nghiệp hoặc cá nhân để trao đổi thỏa thuận về kế hoạch thanh toán các món nợ.

Phương pháp tố tụng tại Tòa án, cơ quan thi hành án: Thông thường, sau khi sử dụng phương pháp thỏa thuận, đàm phán nếu khách nợ vẫn ngoan cố, lẩn tránh và phủi bỏ trách nhiệm về khoản nợ, các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ khởi kiện ra Tòa để thu hồi nợ. Khi có Bản án của Tòa tuyên khách nợ có nghĩa vụ trả nợ cho khách hàng, luật sư tư vấn đòi nợ của DFC sẽ hỗ trợ cho khách hàng nộp đơn yêu cầu thi hành án. Các cơ quan thi hành án sẽ áp dụng các biên pháp cưỡng chế, phong tỏa tài khoản để thu hồi khoản nợ cho khách hàng của DFC.

Phương pháp phối hợp với các đơn vị chủ quan, cơ quan chức năng, ngôn luận: Những năm gần đây, DFC đã sử dụng cách thức này để gây sức ép buộc khách nợ phải thanh toán nợ. Biện pháp thu hồi nợ này rất hiệu quả với những khách nợ có cơ quan cấp trên, cơ quan chủ quản, khách nợ sợ dư luận xã hội.

Sử dụng linh hoạt, kết hợp 3 phương thức đòi nợ trên đảm bảo sẽ thu hồi nợ nhanh chóng, chắc chắn, hiệu quả cho khách hàng.

3. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của DFC

Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp DFC sở hữu đội ngũ nhân sự cốt cán và tinh nhuệ nhất với 100% là các luật sư, chuyên viên pháp lý, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ luật học, am hiểu về pháp luật, tài chính và giàu kiến thức về xã hội. Đặc biệt, lãnh đạo, nhân viên của DFC là những người có kinh nhiệm lâu năm trong lĩnh vực thu hồi nợ, chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, nhạy bén, linh hoạt với từng vụ việc cụ thể. Hằng năm, mỗi nhân viên của DFC xử lý từ hàng chục đến hàng trăm hồ sơ, vụ việc tranh chấp kinh doanh thương mại, thi công xây dựng, cho thuê máy móc, bảo hiểm… Cùng với đó là các chuyên viên kế toán, hành chính chuyên nghiệp hỗ trợ đòi nợ doanh nghiệp, thu hồi nợ cá nhân đến với DFC bằng chuyên môn nghiệp vụ của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, nhân viên của DFC sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê DFC

Khung giá dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê DFC được xác định trên giá trị công nợ cần thu hồi và tình trạng tranh chấp của công nợ. Ngoài ra, chi phí dịch vụ đòi nợ thuê dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như tính pháp lý của hồ sơ, thời gian phát sinh nợ, địa bàn khách nợ…xem chi tiết tại đâygiá dịch vụ đòi nợ thuê

Chi phí dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê DFC

Thời điểm thanh toán:

Thanh toán phí dịch vụ thu nợ theo tiến độ thu hồi thực tế, theo phương thức thu hồi tới đâu thanh toán tới đó.

Bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê, khung phí trên chỉ có giá trị tham khảo. Mức phí có thể được điều chỉnh thấp hoặc cao hơn dựa trên cơ sở thẩm định sơ bộ về tính pháp lý của hồ sơ, tình trạng hoạt động, khả năng thanh toán của khách nợ, địa bàn, thời gian phát sinh…Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo phí chi tiết kèm theo phương thức thanh toán các loại phí cho từng vụ việc cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với công ty đòi nợ thuê DFC theo hotline: 1900.213 hoặc 0913.348.538.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *