DFC công ty đòi nợ thuê uy tín tại TPHCM Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM Hay Sài Gòn cũ hợp pháp đang phát triển rất nhanh và chuyên nghiệp, Nhưng cũng có những tổ chức TP. Hồ Chí Minh là địa phương có nhiều vụ việc đòi nợ vi phạm pháp luật, gây mất trật tự đến tình hình chính trị an ninh xã hội nhất cả nước. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin, sự tín nhiệm trong sử dụng dịch vụ của các tổ chức doanh nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu thu hồi nợ của TPHCM hay Sài Gòn tăng cao, Công ty Luật TNHH Tư vấn Thu nợ DFC đã chính thức mở chi nhánh tại địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. rất vui lòng được đón tiếp quý khách.

có thể bạn quan tâm

công ty đòi nợ thuê TPHCM

Địa Chỉ chi nhánh mới của DFC: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM Sài Gòn

Ngày nay những công ty đòi nợ thuê tại TPHCM hay Sài Gòn không phải là các công ty xa lạ với người tiêu dùng, trình độ nhận thức của người tiêu dùng cũng đã nâng cao và đạt ở một ngưỡng nhất định; do đó vấn đề quan tâm của họ không chỉ dừng lại ở việc công ty đòi nợ thuê có hợp pháp hay không mà công ty đó có đủ uy tín, năng lực để giải quyết những khoản nợ khó đòi thậm chí đó là những khoản nợ rất lớn.  

TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế năng động nhất của Việt Nam, nơi đó luôn tập trung và xuất hiện những giao dịch kinh doanh thương mại lớn của cả nước. Cho nên những tranh chấp, xung đột giữa các thành phần kinh tế, các tổ chức doanh nghiệp với nhau luôn hiện hữu; nguy cơ xảy ra tình trạng chiếm hữu, lợi dụng vốn của nhau luôn tiềm ẩn và xảy ra bất kể lúc nào. Bởi vậy, nhu cầu và sự cần thiết phải có các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại, thu đòi vốn là điều tất yếu.

Thực tế ở TPHCM hiện nay, Các công ty đòi nợ thuê tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp như yêu cầu trên là không nhiều. Bởi vì, tình trạng ở TPHCM cũng giống như tình trạng chung của các thành phố lớn khác, số lượng các doanh nghiệp đòi nợ trên địa bàn là rất nhiều; song trong đó, phần nhiều là các doanh nghiệp mới thành lập, hoạt động chưa chuyên sâu, không bài bản; chưa có được niềm tin, sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Từ thực trạng này dẫn đến hệ quả là, doanh nghiệp muốn giải quyết những tranh chấp phức tạp, những khoản công nợ lớn từ vài đến hàng chục tỷ đồng, nhưng doanh nghiệp không biết phải thuê và tìm đến doanh nghiệp thu đòi nợ nào, Doanh nghiệp rất khó và không có sự lựa chọn để tìm kiếm các công ty thu hồi nợ tại TPHCM uy tín.

Vì sao nên chọn công ty DFC đòi nợ thuê ở TPHCM Sài Gòn

Nhận thức và đánh giá được thực trạng tồn tại và phát triển của dịch vụ đòi nợ thuê TPHCM từ rất sớm. Đặc biệt là nắm bắt được tâm lý sử dụng dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và các doanh nghiệp toàn quốc nói chung.

dịch vụ đòi nợ thuê tphcm

DFC đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ

Trong những năm qua, DFC đã từng bước hoàn thiện, cải tổ để  ứng dụng và triển khai nhiều các giải pháp tiên tiến trong hoạt động hành nghề thu đòi nợ. Chính lẽ đó, cho đến nay với gần 15 năm hoạt động, Dịch vụ đòi nợ thuê tại Sài Gòn của DFC đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin với rất nhiều các tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước. DFC đã và sẽ tiếp tục can thiệp, giải quyết cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: các ngành hàng sản xuất VLXD, sản xuất tư liệu sản xuất , tư liệu tiêu dùng, các sản phẩm, hàng hóa công nghiệp; các doanh nghiệp thi công xây lắp, gia công chế tạo, chuyển giao công nghệ; dịch vụ vận tải…    

Công ty DFC đòi nợ uy tín TPHCM không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ thu đòi nợ toàn diện, tổng thể mà còn là đơn vị chuyên đưa ra những giải pháp ngăn chặn nợ xấu, nợ khó đòi cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp ở khắp các vùng miền trong cả nước.

Biện pháp và dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM của DFC

Nguyên nhân công ty đòi nợ thuê tại TPHCM DFC tồn tại và phát triển trong suốt chặng đường vừa qua đó nhờ các biện pháp thu đòi nợ của DFC cũng là một trong những yếu tố giúp DFC chiếm được lòng tin của khách hàng. Biện pháp thu nợ của DFC ngày nay đa dạng, linh hoạt và phù hợp hơn rất nhiều so với hơn 10 năm về trước. Thương lượng đám phán và nhờ cơ quan tố tụng là hai giải pháp căn bản mà DFC sử dụng. Bên cạnh đó. Công ty DFC thu hồi nợ tại TPHCM phải phối hợp, tác động từ đến cơ quan, đơn vị như: Các sở ban ngành, các Đơn vị quản lý cấp trên, các Cơ quan mà khách nợ là đơn vị phụ thuộc hoặc cơ quan ngôn luận, báo chí…

Chính nhờ có nhiều giải pháp thu đòi nợ khác nhau, các biện pháp thu nợ quyết liệt, mãnh mẽ được kết hợp cùng các kỹ năng thương thuyết, phản biện, lập luận sắc sảo, đã gây được sức ép, buộc khách nợ phải cam kết và đưa ra kế hoạch thanh toán nợ cho khách hàng. Đó là một trong những thành tố quan trọng nhất để tạo dựng được vị thế, thương hiệu thu hồi nợ DFC, giúp thu nợ DFC tồn tại và lưu giữ được trong tâm trí người sử dụng như ngày nay.

Bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM và toàn quốc

Lợi thế của DFC so với bên khác là có văn vòng tại TPHCM vì vậy DFC sẽ miễn công tác phí tại khu vực này cho khách hàng, qua đó khách hàng sẽ giảm được 1 phần chi phí thu hồi nợ.

Điểm đặc biệt ở dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM của DFC là không thu phí trước, chỉ thu phí khi số tiền nợ đã về đến tay quý khách hàng.

1. bảng giá dịch vụ

bảng giá thu hồi nợ

2. Chi phí khởi kiện

Chi phí khởi kiện

Quý khách có nhu cầu thu hồi nợ tại TPHCM và toàn quốc vui lòng liên hệ với DFC để được tư vấn miễn phí, để hiểu hơn về tình trạng khoản nợ của mình, khả năng đòi được nợ, hồ sơ công nợ, tình trạng tài chính của con nợ.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *