Có nên ký hợp đồng để thuê công ty đòi nợ thuê hay không?

Có nên thuê công ty đòi nợ thuê để thực hiện đòi nợ hay không là thắc mắc của khá nhiều quý khách hàng, câu trả lời là khách hàng có nên thuê công ty đòi nợ thuê, nhưng bạn đọc và khách hàng cần phải đưa ra những lưu ý những vấn đề cơ bản sau khi chọn mặt gửi vàng vào 1 trong những công ty cung ứng dịch vụ đòi nợ thuê nào đó.

Nếu quý khách muốn tư vấn đòi nợ, vui lòng liên hệ 1900.6512 để được luật sư DFC tư vấn đòi nợ.

Có nên thuê công ty đòi nợ thuê
Công ty tư vấn thu nợ DFC – Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.6512

1. Có nên thực hiện việc thuê công ty đòi nợ thuê hay không?

Các công ty thực hiện việc đòi nợ thuê đang xuất hiện và mọc lên rất nhiều ở nước ta, với quy mô mỗi ngày một đa dạng hơn, trong đó có cả những công ty mà thực hiện việc đòi nợ thuê không theo luật và bất hợp pháp, và công ty đòi nợ thuê hợp pháp.Công ty đòi nợ thuê không hợp pháp mong bạn đọc tuyệt đối không nên làm việc và hợp tác, đó là những đơn vị thực hiện đòi nợ theo kiểu giang hồ, quý khách hàng tuyệt đối không nên hợp tác cùng các dạng công ty này, nếu hợp tác quý khách có thể chịu hậu quả là tình trạng tiền mất tật mang, và vi phạm các quy định của pháp luật.

DFC công ty thực hiện đòi nợ thuê một cách hợp pháp

Người cho vay thuê bên xã hội đen dùng các biện pháp vũ lực, đe dọa cưỡng chế người đã vay nợ. Trong trường hợp này, người cho vay có thế bị cơ quan công an khởi tố theo Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015.
Người cho vay dùng vũ lực uy hiếm đe dọa nhằm lấy lại khoản nợ. với trường hợp này, người cho vay sẽ bị khởi tố theo Điều 170 Bộ luật Hình sự 2015.
Người cho vay mà thực hiện hoặc có hành vi bắt giữ con nợ để mà gây sức ép thực hiện việc thu hồi nợ, thì có thể bị khởi tố  hình sự về Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật theo như quy định tại Điều 157 Bộ luật Hình sự 2015.
Vì vậy không nên thuê các công ty thực hiện đòi nợ theo kiểu xã hội đen, nếu thuê sẽ dẫn đến khoản nợ không đòi được mà còn có nguy cơ vướng vào vòng lao lý.

Vậy có nên thực hiện việc thuê công ty đòi nợ thuê hay không? Có, nhưng hãy tìm đến công ty đòi nợ thuê một cách hợp pháp, vây những công ty thực hiện đòi nợ thuê như thế nào thì được coi là hợp pháp.

– Công ty đòi nợ thuê một cách hợp pháp, với cách thức thực hiện việc đòi nợ trong khuôn khổ của pháp luật.
– Công ty đòi nợ thuê hợp pháp được thực hiện việc cấp phép bởi cơ quan chức năng, cụ thể đó là cơ quan Sở tư pháp Việt Nam.
– Công ty đòi nợ thuê với có các đội ngũ luật sư cực kỳ chuyên nghiệp, nắm vững  các quy định của luật pháp, sẽ giúp cho bên chủ nợ hoàn thiện các hồ sơ công nợ, giúp chủ nợ thực hiện đàm phán với bên con nợ, giúp chủ nợ chủ động hơn trong việc khởi kiện đòi nợ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thực hiện việc đòi nợ hay liên hệ ngay với công ty đòi nợ thuê DFC đặc biệt uy tín và hợp pháp, với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu hồi nợ của mình, DFC luôn muốn đặt quyền lợi của tất cả các khách hàng lên hàng đầu.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *