Có nên thuê công ty đòi nợ thuê hay không?

Có nên thuê công ty đòi nợ thuê là thắc mắc của khá nhiều khách hàng, câu trả lời là có nên thuê công ty đòi nợ thuê, nhưng bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi chọn mặt gửi vàng vào 1 công ty đòi nợ thuê nào đó.

Có nên thuê công ty đòi nợ thuê hay không

Các công ty đòi nợ thuê đang xuất hiện rất nhiều ở nước ta, mỗi ngày 1 nhiều, trong đó có những công ty đòi nợ thuê không hợp pháp, và công ty đòi nợ thuê hợp pháp.Công ty đòi nợ thuê không hợp pháp tuyệt đối quý khách không nên hợp tác, đó là những đơn vị đòi nợ theo kiểu giang hồ, quý khách hàng tuyệt đối không nên hợp tác cùng các công ty này, nếu hợp tác quý khách có thể dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, và phi phạm pháp luật.

Có nên thuê công ty đòi nợ thuê

DFC công ty đòi nợ thuê hợp pháp

Người cho vay thuê xã hội đen dùng vũ lực, đe dọa cưỡng chế người vay nợ. Trong trường hợp này, người cho vay có thế bị khởi tố theo Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015.
Người cho vay dùng vũ lực uy hiếm đe dọa nhằm lấy lại khoản nợ. với trường hợp này, người cho vay sẽ bị khởi tố theo Điều 170 Bộ luật Hình sự 2015.
Người cho vay có hành vi bắt giữ con nợ gây sức ép để thu hồi nợ, thì có thể bị khởi tố về Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật quy định tại Điều 157 Bộ luật Hình sự 2015.
Vì vậy không nên thuê công ty đòi nợ theo kiểu xã hội đen, nếu thuê sẽ dẫn đến nợ không đòi được mà còn vướng vào vòng lao lý.

Vậy có nên thuê công ty đòi nợ thuê hay không có, nhưng hãy tìm đến công ty đòi nợ thuê hợp pháp, vây những công ty đòi nợ thuê như thế nào là hợp pháp.
Công ty đòi nợ thuê hợp pháp, với cách thức đòi nợ trong khuôn khổ pháp luật.
Công ty đòi nợ thuê hợp pháp được cấp phép bởi cơ quan chức năng, cụ thể đó là sở tư pháp Việt Nam.
Công ty đòi nợ thuê với có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, lắm vững luật pháp, sẽ giúp chủ nợ hoàn thiện hồ sơ công nợ, giúp chủ nợ đàm phán với con nợ, giúp chủ nợ chủ động khởi kiện đòi nợ.
Nếu quý khách đang có nhu cầu đòi nợ hay liên hệ với công ty đòi nợ thuê DFC uy tín và hợp pháp, với 15 năm kinh nghiệm thu hồi nợ của mình, DFC luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *