Tổng hợp những cách đòi nợ hiệu quả nhất và đúng pháp luật

Những cách đòi nợ hiệu quả nhất ít tốn kém nhất là câu hỏi của rất nhiều chủ nợ cả cá nhân và doanh nghiệp, nhưng mỗi vụ việc mỗi con nợ lại có cách đòi nợ đúng pháp luật khác nhau, vì vây DFC sẽ chia sẻ với bạn, Những cách đòi nợ hiệu quả nhất áp dụng cho từng trường hợp khác nhau, vậy mới mang lại hiệu quả cao nhất, và phù hợp nhất.

Nếu quý khách muốn tư vấn đòi nợ, vui lòng liên hệ: 0337488219 để được công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội để được luật sư tư vấn đòi nợ.

Cách đòi nợ khéo léo tế nhị với bạn bè và người thân

Đòi nợ bạn bè hay người thân luôn là bài toán đau đầu của bất cứ ai, đòi nợ quá gắt gao thì mất lòng bạn bè, hay người thân, nhưng qua mềm mỏng thì mất luôn cả bạn hay người thân và cả nợ cũng không đòi được, vậy các cách đòi nợ xấu như thế nào vừa hiệu quả khéo léo tế nhị, vừa đòi được nợ mà không mất tình cảm giữa 2 bên… xem thêm

cách đòi nợ hiệu quả nhất

Cách đòi nợ không có giấy tờ hiểu quả

Nợ không có giấy tờ có đòi được không, trường hợp này thường xảy ra khi con nợ và chủ nợ có mối quan hệ thân thiết, khiến chủ nợ chủ quan, không có bất cứ giấy tờ gì chứng minh về món nợ, để tiến hành đòi nợ mướn vậy có những cách đòi nợ xấu hiệu quả nhất khi không có giấy tờ chứng minh công nợ… xem thêm

Cách đòi nợ doanh nghiệp

Đòi nợ doanh nghiệp chưa bao giờ là đơn giản, đòi nợ doanh nghiệp gồm những thủ tục quy trình khởi kiện đòi nợ như thế nào là chuẩn, đối với những doanh nghiệp phá sản thì cần những thủ tục như thế nào các bạn có thể tìm hiểu thêm trước khi tiến hành đòi nợ đúng pháp luật… xem thêm

Cách đòi nợ trên Facebook hiệu quả nhất

Facebook là 1 mạng xã hội lớn nhất thế giới, ở Việt Nam cũng có hàng triệu người sử dụng, vì vậy sức lan toả thông tin trên mang xã hội này rất nhanh, vậy cách đòi nợ trên Facebook như thế nào là hiệu quả và đúng pháp luật… xem thêm

Cách đòi nợ không nên dùng

Nếu trường hợp chủ nợ có ý định dùng cách đòi nợ, thuê xã hội đen đòi nơ mướn, tôi khuyên bạn nên bỏ ngay cách đòi nợ đầy rủi ro này, nếu bạn thuê xã hội đen có thể vi phạm những bộ luật sau.

  • Chủ nợ thuê xã hội đen dùng vũ lực, đe dọa và cưỡng chế nợ nhằm mục đích đòi nợ, chủ nợ có thế bị khởi tố theo Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015.
  • Chủ nợ có hành vi bắt giữ gây sức ép dể đòi nợ, thì có thể bị khởi tố về Tội bắt và giữ hoặc giam người trái pháp luật quy định tại Điều 157 Bộ luật Hình sự 2015.

Vì vậy cách đòi nợ này không nên áp dụng, tiền không đòi được còn vướng vào vòng lao lý, mất tiền mất cả thanh danh, giảm uy tín của doanh nghiệp hoắc bản thân.

Cách đòi nợ nhanh nhất hiểu quả nhất nên áp dụng

Chủ nợ là doanh nghiệp hay cá nhân hãy tìm đến công ty đòi nợ thuê DFC hợp pháp với 15 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ, DFC công ty đòi nợ hợp pháp và uy tín, công ty đòi nợ thuê DFC được cấp phép hoạt động bởi cơ quan nhà nước, được niêm yết thông tin mã số thuế trên website của tổng cục thuê và tài chính Việt Nam. Nhưng rất nhiều khách hàng chưa hiểu về cách thức đòi nợ của DFC, sau đây DFC xin chia sẻ cách thức đòi nợ và giải pháp thu hồi nợ xấu của DFC:

công ty đòi nợ thuê DFC

Chủ sở của công ty đòi nợ thuê DFC tại Hà Nội

Bước 1: trong qua trình thu hồi nợ của DFC, đó chính là tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng, luật sư chuyên viên của DFC sẽ tiến hành phân tích hồ sơ, điểm mạnh và điểm yếu của hồ sơ qua đó có hướng bổ sung và hoàn thiện hồ sơ, xem xét khoản nợ có thật không và căn cứ để đòi nợ.

Bước 2: rất quan trong đó chính là tìm hiểu con nợ, con nợ có tồn tại hay không, và khả năng trả nợ của con nợ, nếu con nợ không có khả năng trả nợ, mọi cách đòi nợ hiệu quả nhất cũng không có tác dụng. Nếu hồ sơ đảm bảo tính pháp lý khoản nợ có thật, con nợ có khả năng trả nợ, DFC sẽ chính thức thỏa thuận và ký kết hợp đồng với khách hàng, và tiến hành các bước thu hồi nợ giúp khách hàng.

Bước 3: Phương pháp thỏa thuận và đàm phán, chuyên viên của DFC sẽ tiến hành gặp trực tiếp con nợ, để đàm phán và thương lượng, thỏa thuận quá trình thanh toán khoản nợ, quá trình đàm phán này tỉ lệ thành công khá thấp, nhưng rất quan trọng, bước này nhằm thăm thăm dò thái độ thiện trí trả nợ của con nợ.

Bước 4: Khởi kiện đòi nợ, nếu quá trình thỏa thuận không hiệu quả con nợ vẫn chây ì, lẩn tránh nghĩa vụ trả nợ, DFC sẽ tiến hành khởi kiện ra tòa án, khi có bản án tòa tuyên con nợ có nghĩa vụ thanh toán khoản nợ, sau khi tòa tuyên án con nợ vẫn không chủ động trả nợ, luật sư của DFC sẽ giúp chủ nợ tiến hành nộp đơn yêu cầu thi hành án, DFC sẽ kết hợp cùng cơ quan chức năng sẽ tiến hành, cướng chế tài sản, đóng băng tài khoản để thu hồi nợ cho khách hàng của DFC.

Ưu điểm của dịch vụ đòi nợ thuê của DFC là không thu trước bất cứ chi phí đòi nợ nào, trước khi khoản nợ về đến tài khoản của quý khách.

Bên trên là những cách đòi nợ hiệu quả nhất áp dụng cho từng vụ viêc cụ thể, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng và trường hợp của mình, và cũng có những cách đòi nợ không đúng pháp luật quý khách hàng nên tránh xa.

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *